Home / Thế Giới Bitcoin / Bitcoin chính thức lên sàn lớn nhất phố Wall sau 2 tuần nữa

Bitcoin chính thức lên sàn lớn nhất phố Wall sau 2 tuần nữa

CME đã chính thức công bố thời gian có hiệu lực của hợp đồng tương lai. Hợp tương lai Bitcoin bắt đầu có hiệu lực từ ngày 18/12/2017. Nghĩa là sau 2 tuần nữa, nhà đầu tư có thể tham gia hợp đồng 2 chiều tương lai. Bạn có tìm hiểu hợp đồng 2 chiều tương lai ở đây.

bitcoin-chinh-thuc-len-san-lon-nhat-pho-wall-sau-2-tuan-nua
Bitcoin chinh thuc len san lớn nhất phố wall

Tập đoàn CME  đưa ra thông báo sau khi Ủy ban giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đồng ý. CFTC cho biết họ sẽ cho phép sàn giao dịch CME và đối thủ của nó là CBOE Futures Exchange phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin. Thêm nữa, sàn Cantor Exchange tự chứng minh tính hợp pháp và tuyên bố sẽ phát hành hợp đồng quyền chọn Bitcoin mới.

Sáng nay, đồng Bitcoin đã trở về mốc 11.000 USD, hồi phục và tiếp tục tăng sau cú rơi ngắn. Hiện tại  1 đồng bitcoin có giá là 11.546 USD.

bitcoin-chinh-thuc-len-san-lon-nhat-pho-wall-sau-2-tuan-nua
Giá Bitcoin tiếp tục tăng

Trong bối cảnh một loạt các sàn đang gấp rút chuẩn bị phát hành sản phẩm phái sinh Bitcoin riêng. Cổ phiếu tăng 1,7% và chạm đỉnh trước thông báo mới này của CME.

CFTC cho biết:

“Các nhân viên của Ủy ban đã thảo luận với CME trong suốt 6 tuần, CFE trong 4 tháng và thực hiện nhiều cuộc gọi với Cantor Exchange”.

Ông J. Christopher Giancarlo- chủ tịch CFTC nói:

“Đồng bitcoin là một mặt hàng không giống như bất kỳ mặt hàng nào mà Ủy ban từng xử lý trong quá khứ. Chúng tôi đã có những buổi trao đổi sâu rộng với các sàn đề xuất hợp đồng. CME, CFE và Cantor đã đồng ý cải tiến để bảo vệ khách hàng và duy trì trật tự thị trường”.

CBOE đã đệ trình lên CFTC chứng nhận phát hành cung cấp hợp đồng giao dịch bitcoin tương lai . Ngày ra mắt “sẽ sớm được công bố” trong một bản thông báo phát hành riêng.

Nasdaq cũng tiết lộ sẽ tung ra hợp đồng bitcoin tương lai vào đầu quý 2 năm 2018. Nasdaq sẽ dựa vào mức giá Bitcoin từ 50 nguồn khác nhau trên thế giới. Cổ phiếu Nasdaq có biến động nhẹ sau tin này. Có thể các hợp đồng bitcoin tương lai sẽ được niêm yết trên sàn Nasdaq Futures.

Theo CNBC

Xem thêm:

About lccelec

Check Also

pincoin-va-ifan-bi-to-lua-dao

PINCOIN và IFAN bị tố lừa đảo tiền ảo người dân treo băng rôn khắp đường phố

PINCOIN và IFAN bị tố lừa đảo tiền ảo. Sáng 8/4 người dân đã kéo …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *