Home / Uncategorized / Ethereum bị đóng băng trên hệ thống Parity 280 triệu USD bị vô hiệu hóa

Ethereum bị đóng băng trên hệ thống Parity 280 triệu USD bị vô hiệu hóa

Thị trường Cryptocurrency đang điên đảo chỉ do một người. Người này đã xóa mã yêu cầu sử dụng chiếc ví điện tử tại Parity. Hành động này đã khiến Ethereum bị đóng băng trên hệ thống Parity trị giá lên tới 280 triệu USD.

ethereum-bi-dong-bang-tren-thong-parity-280-trieu-usd-bi-vo-hieu-hoa
Eth hiện đang có giá khoảng 300 USD/1eth

Chiếc ví đa chữ ký (multi-sig wallet) là loại ví điện tử đòi hỏi nhiều chữ ký khác nhau để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Nó được tạo bởi Parity – một công ty phổ biến về quản lý ví điện tử sau 20/7. Nó chủ yếu được các công ty mới thành lập hoặc một nhóm người sử dụng. Sử dụng nó phải được sự đồng ý của những người còn lại trước khi thực hiện bất cứ giao dịch tiền điện tử nào. Điều này nhằm chống lại nhân viên giả mạo không nằm trong nhóm ôm tiền chạy mất. Vì lý do này, đó được coi là một cách để lưu trữ lượng mật mã đang tăng dần lên trong các hình thức ICO (ICOs ).

Người xóa mã này có nickname là devops199. Devops199 đã vô tình kích hoạt lỗ hổng Parity, khiến một lượng eth bị đóng băng vĩnh viễn. Trên Twitter Devops199 nói rằng :

” Thật đơn giản, hãy tưởng tượng khi vào kho tiền của ngân hàng, có một nút bấm ghi ” khóa vính viễn” …một ai đó đã bấm vào đó”.

ethereum-bi-dong-bang-tren-thong-parity-280-trieu-usd-bi-vo-hieu-hoa

Như vậy, tất cả những ví tiền điện tử tạo ra sau ngày 20-7 trên Parity đều bị đóng băng. Các nhà nghiên cứu ước tính số Ethereum không thể truy cập vào được lên tới 280 triệu USD. Trong đó 90 triệu USD  được đưa ra bởi thành viên Gavin Woods sáng lập Parity. Tuy nhiên, Parity vẫn chưa chia sẻ bất cứ số liệu chính thức nào, mặc dù người phát ngôn của công ty cho rằng con số đó là chính xác.

Xem thêm:

Tỷ giá Bitcoin, Ethereum, Zec và các loại tiền ảo khác cập nhật hàng ngày
Nên đào coin bằng D3 Antminer hay Baikal A2000
Sàn giao dịch bitcoin Trung Quốc chính thức đóng cửa giá bitcoin lao dốc
Bitstamp hỗ trợ thêm Bitcoin Cash chính thức vào cuối tháng 9 năm 2017
Bitcoin Gold Người dùng sẽ được nhận được một khoản tiền miễn phí?

 

About lccelec

Check Also

Hình ảnh thú cưng đón giáng sinh cực đẹp và ngộ ngĩnh

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến rồi. Tất cả chúng ta đều đang …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *