Home / Tin hot / Flores muốn tái đấu Tuấn Hạc người đánh bại mình 8 năm trước

Flores muốn tái đấu Tuấn Hạc người đánh bại mình 8 năm trước

Flores trở lại Việt Nam sau nhiều năm bị đánh bại. Võ sư người Chi Lê  này đã chuẩn bị rất kỹ càng để hy vọng tái đấu với người từng đánh bại mình.

Flores muon tai dau Tuan Hac. Tuy nhiên, chưa tìm được võ sư Tuấn hạc thì Flores đã phải tiếp nhận lời thách đấu của võ sư Bảo Châu.

Flores muon tai dau Tuan hac
Flores muon tai dau Tuan hac

Với trận thắng ngày hôm qua trước võ sư Đoàn Bảo Châu. Flores được cho là may mắn vì đối thủ của ông khá nhỏ con. Với lợi thế về chiều cao, cân nặng và sải tay Flores đã hạ knockout trong vòng 4 phút. Kết quả này không quá khó đoán với người trong làng võ Việt.

 

Tuấn “hạc” nổi tiếng trong làng võ Việt với bài Hạc quyền. Với thâm niên 13 năm có dư học Vịnh Xuân Quyền cách đây 8 năm đã hạ gục Flores bên bờ Thiền Quang.

Khi tới Hà nội, Flores nói rằng đã cử đệ tử đi tìm Tuấn hạc. Nhưng thật không may là Tuấn hạc bỏ nghiệp võ. Hy vọng tái đấu cùng người đã chiến thắng mình cách đây 8 năm không thành. Tuy nhiên, Flores tuyên bố rằng mình vẫn tôn trọng đối thủ cũ và không muốn làm phiền Tuấn hạc.

Với việc từ chối công khai lịch trình của mình. Flores hy vọng được so tài cùng với nhiều anh kiệt khác trong làng võ Việt vài ngày tới.

Không biết sự thất vọng của mình với việc tái đấu Tuấn hạc ra sao. Nhưng cách đây vài giờ ngày 13/7/2017. Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Canada này đã gửi lời thách đấu tới võ sư Đinh Trọng Thủy . Phó Chưởng Ban chuyên môn Hội võ thuật Hà Nội. Trưởng võ phái Vĩnh Xuân KUNGFU Thăng Long. Đặc biệt võ sư Đinh Trọng Thủy  lại chính là sư phụ của võ sư Tuấn hạc.

Trước sự chia sẻ và thách đấu của võ sư Flores. Võ sư Đinh Trọng Thủy có lên tiếng hay không? Võ sư Tuấn hạc có phản ứng gì sau những sự việc xảy ra? Mời các bạn cùng chờ tin hot với banmetoday.com nhé.

About lccelec

Check Also

ca-phe-bot

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó. Pin bị đập vỡ, lấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *