Home / Game Điện Thoại / Game điện thoại METAL SLUG ATTACK phòng thủ căn cứ cực hay

Game điện thoại METAL SLUG ATTACK phòng thủ căn cứ cực hay

Game điện thoại METAL SLUG ATTACK phòng thủ căn cứ cực hay. Với thiết kế độc đáo game METAL SLUG ATTACK đặc biệt thách thức game thủ mê dòng game chiến thuật này.

Giới thiệu về game điện thoại METAL SLUG ATTACK

Với lối chơi không giống với dòng game Metal Slug cổ điển đàn anh. Metal Slug attack được thiết kế đặc biệt, đem đến những thách thức mới mẻ đối với game thủ. Chiến thuật sâu sắc hơn và phù hợp với các thiết bị di động hơn. Một đột phá mới trong game dành cho các thiết bị di động.

Game dien thoai METAL SLUG ATTACK

Game điện thoại METAL SLUG ATTACK tiếp nối sự thành công vang dội của đàn anh Metal Slug Defense. Game có nhiều chế độ chơi cho mutilplayer và người chơi đơn lẻ. Với các anh hùng Rambo quen thuộc, người chơi tiếp tục sự nghiệp giải cứu con tin đặc sắc với chiến thuật tự thân.

Game METAL SLUG ATTACK 2

Game thiết kế trên màn hình ngang của thiết bị Android . Là thể loại nhập vai thủ thành từng làm say mê các game thủ kỳ cựu. Với phong cách thả quân, chiếm thành kết hợp tư duy chiến thuật, game lọt vào top game đáng chơi nhất trong đầu năm nay.

Game dien thoai METAL SLUG ATTACK 3

Với đồ họa 2D khá đơn giản, người chơi lần lượt vượt qua các thử thách đầy màu sắc của thể loại game chiến thuật. Hoàn thành các nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận được vô số trang bị và tài nguyên để xây dựng một chiến tướng bất hủ.

Game dien thoai METAL SLUG ATTACK 4

Nếu bạn là một người mê thể loại game chiến thuật như Metal Slug cổ điển. Thì giờ đây Metal slug attack là lựa chọn không tồi cho bạn.

Link download game METAL SLUG ATTACK

Chúc bạn những ngày xuân vui vẻ với tựa game hay này!

 

About lccelec

Check Also

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản cập nhật mới

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản update Clan Đại Chiến. Đây là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *