Home / Game Điện Thoại / Game điện thoại mới Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ cập bến Việt Nam

Game điện thoại mới Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ cập bến Việt Nam

Game điện thoại mới Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã phát hành bản quốc tế. Với thị trường lớn là Hồng Công, Ma Cao, Trung Quốc và Bắc Mỹ. Dự kiến game mới này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trung tuần tháng 1 năm 2018.

game-dien-thoai-moi-tieu-tieu-ngu-ho-tuong

Đây là một trong những sản phẩm của nhà phát triển game hàng đầu thế giới NetEase. Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sở hữu nền đồ họa 3D cao cấp nhất. Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thiết kế đặc biệt chi tiết. Thậm chí, một số kỹ năng được tự động kết hợp xoay góc nhìn cực đã.

game-dien-thoai-moi-tieu-tieu-ngu-ho-tuong

game điện thoại được chào đón khá nồng nhiệt tại 2 thị trường khó tính bậc nhất là Hàn Quốc và Nhật Bản. Có thể nói, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng tiếp nối thành công vang dội của siêu phẩm PUBG Mobile do NetEase phát triển. Hiện tại bản game này đã được phát hành bản quốc tế (server global) và 6 phiên bản riêng tại các quốc gia nêu trên.

game-dien-thoai-moi-tieu-tieu-ngu-ho-tuong

Thời điểm này, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng có 69 danh tướng Tam quốc. Ngoài hệ thống “kích duyên” như những sản phẩm trước thì game mới này đi khi tích hợp kỹ năng “hảo hữu”. Khi 2 tướng có mối lương duyên hảo hữu sẽ được kích hoạt những kỹ năng này khi lâm trận. Điều này làm tăng tính khiêu chiến của game đối với game thủ khá đáng kể.

game-dien-thoai-moi-tieu-tieu-ngu-ho-tuong

Trang phục của nhân vật khá ấn tượng và đa dạng. Không chỉ giúp nhân vật tăng chiến lực mà còn thay đổi cả bề ngoài. Không những thế, điểm lạ là trang phục nhân vật còn quyết định chiến thuật. Có thể nói, giờ đây hệ thống phục trang trong game không chỉ là thứ để ngắm nữa. Mỗi bộ đồ đều sở hữu kỹ năng riêng với các chức nghiệp đặc thù. Game thủ có thể tùy biến đội hình chiến thuật của mình dễ dàng bất kỳ lúc nào. Đây cũng là điểm hấp dẫn mới của thể loại game dạng Tam quốc này.

game-dien-thoai-moi-tieu-tieu-ngu-ho-tuong

Hiện tại, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang công phá ở mọi thị trường game mà nó góp mặt. Nó nổi bật với tính chiến thuật vao và gameplay hấp dẫn. Với nhiều điểm đột phá như vậy, đây sẽ là sản phẩm đáng để trải nghiệm với game thủ nói chung và game thủ Việt nói riêng.

Bạn hãy theo dõi chuyên mục game điện thoại của Banmetoday thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé

link download (sẽ cập nhật sớm nhất): Android/iOS

Top 5 game điện thoại di động mới ra mắt năm 2018

Top 10 game điện thoại hay nhất năm 2018

Top 6 game điện thoại giải trí cực hay, có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Game điện thoại nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ Việt hóa ra mắt tháng 1 năm 2018

 

About lccelec

Check Also

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản cập nhật mới

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản update Clan Đại Chiến. Đây là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *