Home / Game Điện Thoại / Game điện thoại nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ Việt hóa ra mắt tháng 1 năm 2018

Game điện thoại nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ Việt hóa ra mắt tháng 1 năm 2018

Game dien thoai nhap vai Tien Kiem Truyen Ky bản Việt hóa được VTC mobile đã hoàn thành. Người chơi sẽ được trải nghiệm game này trong tháng 1 năm 2018.

game-dien-thoai-nhap-vai-tien-kiem-truyen-ky
Game dien thoai nhap vai Tien Kiem Truyen Ky ra mắt tháng 1 năm 2018

Hoàn toàn không theo lối mòn game nhập vai tiên hiệp. Tiên kiếm truyền kỳ đưa người chơi nhập vai theo hướng hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ được vào vai nhân vật Nhập ma với những phép thuật biến hóa đa dạng. Bạn cũng có thể nhập vai với nhân vật Tu ma với hình thể kì dị… Cùng tranh đoạt Ma kiếm với 7 thanh thần kiếm riêng biệt, khi thu thập đủ 7 thanh sẽ đạt được sức mạnh vô biên, xưng bá tam giới.

Top 6 game điện thoại giải trí cực hay, có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tham gia những trận chiến lớn ở dạng quần thể hoặc đơn lẻ. Từ đó, game không còn sự rập khuôn nhàm chán giống như các tựa găm tiên hiệp trước đây. Game không còn kiểu chơi trả nhiệm vụ, cày cấp và lên đồ nữa. Người chơi thực sự được trải nghiệm thông qua các tính năng thú vị của game.

Tiên kiếm truyền kỳ được xây dựng với nền tảng 2D giả 3D. Với dung lượng bộ cài đặt chưa tới 200 Mb. Tạo hình nhân vât khá chân thực và sắc nét, tươi sáng và đậm chất tiên hiệp. Đơn giản mà vô cùng hấp dẫn.

game-dien-thoai-nhap-vai-tien-kiem-truyen-ky

Với cấp độ lên tới hàng trăm Level, hàng chục loại thú cưỡi cực ngầu khiến người chơi thỏa sức khám phá. Hoạt động trong game tương đối logic, mang đến cảm giác khá chân thật cho người chơi.

Game có các tính năng đặc biệt như : giao dịch trực tiếp, pk liên sever và cả kết hôn, sinh con đẻ cái… Ngoài ra còn có các hoạt động như Loạn đấu, Tam giới, Đoạt tài… cho game thủ thỏa sức phiêu lưu trong thế giới tu tiên.

Với những người muốn chơi Tiên kiếm truyền kỳ trên máy tính thì chỉ cần cài đặt thêm phầm mềm giả lập Android là có thể chơi.

Là sản phẩm mới nhất đầu năm 2018 nên hiện chưa thể download, các bạn hãy ghé thăm banmetoday.com thường xuyên để cập nhật thông tin và nhận link tải game nhé.

link download: Android/ iOS

 

Top 5 game điện thoại di động mới ra mắt năm 2018

Top 10 game điện thoại hay nhất năm 2018

 

About lccelec

Check Also

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản cập nhật mới

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản update Clan Đại Chiến. Đây là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *