Home / Game Điện Thoại / Game điện thoại PUBG Mobile thử nghiệm 2 phiên bản mới

Game điện thoại PUBG Mobile thử nghiệm 2 phiên bản mới

Game điện thoại PUBG Mobile thử nghiệm 2 phiên bản mới tại Trung quốc. Một phiên bản dành cho Android và một phiên bản dành cho cả iOS và Android. Hoàn toàn free, đồ họa cực đẹp.

Giới thiệu về Game điện thoại PUBG Mobile

Nói đến PUBG đa số chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bản PlayerUnknown’s Battlegrounds chạy trên PC nổi đình nổi đám mới đây. Tuy nhiên, PUBG mobile mới được phát hành chính thức bởi Tencent. Một phiên bản kết hợp của PUBG – Blue Hole và Tencent mang tên PUBD – Army Assault, bản này sẽ phát hành toàn cầu. Một phiên bản khác do chính Tencent phát triển độc lập mang tên PUBG: Thrilling Battlefield.

Game dien thoai PUBG Mobile 3

Thử nghiệm 2 phiên bản PUBG Mobile

Với bản thử nghiệm ban đầu khá thành công thì hôm qua, ngày 9 tháng 2 Tencent tiếp tục thử nghiệm lần 2 cả 2 phiên bản PUBG trên. Tuy nhiên, việc thủ nghiệm này chỉ diễn ra ở Trung Quốc và hoàn toàn không hỗ trợ tiếng Anh. Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi muốn thử, vì banmetoday sẽ giới thiệu với bạn link download và hướng dẫn cài đặt để chơi thử ngay dưới đây.

Game dien thoai PUBG Mobile 1

Cả 2 bản PUBG dành cho điện thoại đang được thử nghiệm có lẽ sẽ khá thành công. Vì PUBG không chỉ được yêu thích không chỉ ở Việt Nam, Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Độ hot của PUBG mobile hoàn toàn không thua kém đàn anh PUBG bản PC.

Game dien thoai PUBG Mobile 2

Với đồ họa đỉnh cao tương tự bản dành cho PC. PUBG mobile đem lại cho người chơi trải nghiệm không khác so với chơi trên PC với màn hình lớn. Điểm khác biệt là bản Army sẽ có thêm phần thủy chiến cho phép người chơi chiến đấu cả trên đất liền và trên biển.

Link download game điện thoại PUBG Mobile bản thử nghiệm

Bản PUBG Lightspeed and Quantum Dành cho iOS Dành cho Android

​Bản PUBG Mobile của Timi Studio Tải về APK

Hướng dẫn cài đặt Game điện thoại PUBG Mobile thử nghiệm

Bạn download phiên bản mình thích theo đường link trên.

Cài đặt bình thường vào thiết bị di động của mình

Sau khi cài đặt thành công bạn cần đăng nhập thêm một bước qua QQ hoặc Wechat. Với tài khoản Wechat, người chơi Việt chỉ cần nhập số điện thoại của mình là thành công.

Chúc bạn chơi vui với các bản thử nghiệm này.

 

About lccelec

Check Also

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản cập nhật mới

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản update Clan Đại Chiến. Đây là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *