Home / Giải Trí / Hô biến hơn 6 tấn củ cải và cà rốt thành tươi mới bằng hóa chất

Hô biến hơn 6 tấn củ cải và cà rốt thành tươi mới bằng hóa chất

Hô biến hơn 6 tấn củ cải và cà rốt thành tươi mới bằng hóa chất. Thực phẩm bẩn nghiễm nhiên thành thực phẩm sạch trong các nhà hàng, quán ăn.

Ngày 14/4 vừa qua, PC49 – Công an TP.HCM (phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường) cho biết, đơn vị vừa xử lý 4 cơ sở dùng hóa chất độc hại tẩy trắng hơn 6 tấn củ cải, cà rốt để tuôn ra thị trường.

Hàng tấn cà rốt được các đối tượng ngâm hóa chất cho tươi mới, sau đó mang đi phân phối cho các nhà hàng để phụ vụ nước ép, ăn sống…

Trước đó, lực lượng PC49 Công an TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra 1 cơ sở chuyên kinh doanh củ cải, cà rốt ở đường số 2, khu phố 5, phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Khi kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều người làm đang dùng hóa chất độc hại để tẩy rửa nhiều tấn củ cải, cà rốt… Ngoài ra công an còn thu giữ tang vật là chất tẩy trắng không rõ nguồn gốc.

Như vậy, khi sử dụng một loại thức uống được cho là sạch làm từ rau củ quả, tới nay việc an toàn không phải chỉ cam kết bằng miệng là được.

Thật hãi hùng khi bạn sử dụng một loại thức uống được cho là sạch, là tươi mới và an toàn cho sức khỏe mà đằng sau chúng là cả một thủ thuật nguy hiểm. Việc làm bất chấp thủ đoạn và an toàn của người dùng cần phải được nghiêm trị.

Sự việc đang được công an TPHCM điều tra làm rõ.

[Thuế nhà] Nhà ở trên 700 triệu sẽ phải nộp thuế tài sản

Zinnat 500 mg kháng sinh cho trẻ nhỏ bố mẹ hãy cẩn trọng khi cho con dùng

Thứ 6 ngày 13 những việc tuyệt đối không nên làm

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản cập nhật mới

Top 5 game điện thoại di động mới ra mắt năm 2018

Top 10 game điện thoại hay nhất năm 2018

About lccelec

Check Also

ca-phe-bot

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó. Pin bị đập vỡ, lấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *