Home / Giải Trí / Hoa Vinh khoe Youtube trao nút bạc, clip “khủng” có tới 10 triệu lượt xem

Hoa Vinh khoe Youtube trao nút bạc, clip “khủng” có tới 10 triệu lượt xem

Hoa Vinh khoe Youtube trao nút bạc, clip “khủng” có tới 10 triệu lượt xem. Với lượt đăng ký kênh Youtube lên đến hơn 500.000 người thì Hoa Vinh rất xứng đáng với sự ghi nhận này.

Kênh youtube của Hoa Vinh vừa nhận được nút play bạc

Tấm hình Hoa Vinh khoe nhận được phần thưởng này của youtube đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, những người đang theo dõi hiện tượng livestream này. Thường thường, Youtube sẽ trao biểu tượng nút play bạc cho các kênh youtube vượt mốc 100k lượt đăng ký. Hiện tại, kênh của Hoa Vinh đã lên tới hơn 552.000 lượt đăng ký, nghĩa là gấp 5 lần tiêu chuẩn nhận nút play bạc của youtube.

hoa-vinh

Hoa Vinh tâm sự: “Mình và những người thân, bạn bè cảm thấy rất vui và tự hào khi nhận được món quà này. Mình thấy bản thân rất may mắn. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua”.

Trước đây, các clip livestream của Hoa Vinh thường được các kênh khác lấy về và đăng lại một cách vô tội vạ. Tới nay, mọi người hầu như chỉ xem clip của anh tại kênh có dấu tick xanh mà thôi. Đó là một trong những lý do làm lượt đăng ký kênh của Hoa Vinh tăng lên chóng mặt.

hoa-vinh

Bình quân, mỗi clip livestream của Hoa Vinh  đạt từ 200k – 300k lượt xem. Video sở hữu lượt xem lớn nhất hiện tại trên kênh của Hoa Vinh là clip anh chàng này khoe giọng thật với bài hát “Ngắm hoa lệ rơi” khi trở thành khách mời của VTV6. Video có hơn 9,8 triệu lượt xem sau 1 tháng. Cách mốc 10 triệu lượt xem sẽ không còn xa nữa.

Gần đây, Hoa Vinh cũng đã đổi tên Facebook Lê Tiến Anh thành nghệ danh Hoa Vinh với dấu “tick xám” khẳng định sở hữu. Như vậy, anh chàng đang tiến dần đến việc xây dựng hình ảnh theo hướng chuyên nghiệp, xem ca hát là định hướng dài lâu.

Hô biến hơn 6 tấn củ cải và cà rốt thành tươi mới bằng hóa chất

[Thuế nhà] Nhà ở trên 700 triệu sẽ phải nộp thuế tài sản

Zinnat 500 mg kháng sinh cho trẻ nhỏ bố mẹ hãy cẩn trọng khi cho con dùng

Thứ 6 ngày 13 những việc tuyệt đối không nên làm

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản cập nhật mới

 

About lccelec

Check Also

ca-phe-bot

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó. Pin bị đập vỡ, lấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *