Home / Giải Trí / Hoa Vinh nổi như cồn sau khi Lệ Rơi, Kenny Sang, Bà Tưng thất thế

Hoa Vinh nổi như cồn sau khi Lệ Rơi, Kenny Sang, Bà Tưng thất thế

Hoa Vinh nổi như cồn sau khi Lệ Rơi, Kenny Sang, Bà Tưng thất thế. Giới trẻ hiện nay đang thực sự thích gì?

Lệ Rơi, Kenny Sang, Bà Tưng đã là những gương mặt xưa cũ

hoa-vinh-noi-nhu-con

Khác với Lệ Rơi là anh chàng trồng ổi thuần nông thì Kenny Sang có tiếng là thiếu gia đất Sài thành. Với những màn tự sướng, Kenny Sang luôn cho rằng mình là một hotboy, một thiếu gia vung tiền như rác và ăn chơi nhất Việt Nam.

Để có được sự nổi tiếng trên mạng xã hôi. Kenny Sang bất chấp làng facebook “ném đá”, bóc mẽ… 5 năm trước đây, Kenny Sang có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội.

Với những trò lố của mình Kenny Sang bị lãng quên rất nhanh. Có lẽ sớm nhận ra sự khốc liệt của “showbiz” mà anh ta phải dừng lại cuộc chơi. Tuy nhiên, không có Kenny thì sẽ có những người khác, sự nổi tiếng dù ở góc độ nào cũng sẽ là mật ngọt đối với một số người.

Tiếp nối sự nghiệp nổi tiếng của Kenny, chắc hẳn chưa ai quên, đó là Bà Tưng. Cô gái nổi lên với những hình ảnh nóng bỏng vì “quên mặc nội y”. Bà Tưng trình diễn những thế mạnh của mình một cách nhiệt tình nhất. Cư dân mạng như phát cuồng với hình ảnh “bỏng mắt” của cô nàng này. Có những người khen ngợi nhưng cũng không ít người công kích, thậm chí mạt sát…

Bất chấp tất cả, cô nàng vẫn nổi tiếng và men được tới gần Showbiz. Tuy nhiên, thánh đường nghệ thuật này có lẽ nhiều tiêu chuẩn hơn biệt tài quên mặc áo của nàng. Showbiz lạnh lùng chẳng cùng nàng bén duyên.

Ngược lại với Kenny Sang và Bà Tưng, Lệ Rơi nổi tiếng với biệt tài “hát dở”. Cũng tốt, giống như bóng đêm làm ánh sáng trở thành lộng lẫy hơn vậy. Một cách tiếp cận Showbiz thật khác thường. Ngay cả bản thân chàng trai này cũng ngỡ rằng mình sắp thành công. Tuy nhiên, sau những tháng ngày tiếp xúc và tiếp cận, anh ta có lẽ dần hiểu ra mình chỉ là một công cụ bị lợi dụng.

Trở về với chân quê hồn hậu, với vườn ổi mộc mạc. Có lẽ giờ đây, chàng trai này đã có một chỗ đứng khác – Một chỗ đứng phù hợp với bản thân mình.

Hoa Vinh – Khuôn mặt mới nổi như cồn

hoa-vinh-noi-nhu-con

Hoa Vinh cũng hiểu rõ về khả năng của bản thân. Cư dân mạng đón nhận “ca sĩ ” này với một thái độ trọng thị. Bởi đa phần đều biết rõ rằng, không phải lúc nào trên mạng cũng sẽ xuất hiện một chất giọng mới lạ, chịu khó hát, chịu khó lắng nghe và chia sẻ như Vinh.

Khi nổi tiếng trên mạng xã hội, anh liên tục được mời tham dự các sự kiện. Gần đây, trong show diễn tại Đà Nẵng, tấm poster in hình Hoa Vinh được đặt ngang hàng với các ngôi sao nổi tiếng trong làng nhạc Việt như Hồ Ngọc Hà, Khắc Việt…

Một số người cho rằng, việc đặt Hoa Vinh như vậy là quá lố. Nhưng cũng cần công bằng nhìn nhận, Hoa Vinh chỉ đến sau chứ chất giọng không hẳn kém các ca sĩ chuyên nghiệp.

Có thể nói, trên mạng xã hội Việt Nam đang ngày càng ít đi những hiện tượng quá lố một phần nhờ chính những bài học từ Lệ Rơi, từ Kenny Sang, Bà Tưng…

Nhưng cũng phải khách quan nhìn nhận, có lẽ gu của cộng đồng mạng đã thay đổi. Đa số đều thích được xem những nhân vật có thực tài chứ không muốn tốn thời gian để cổ vũ hoặc ném đã những sản phẩm có chất lượng tệ hại  không thể xếp vào “mâm” nghệ thuật.

Game điện thoại PUBG Mobile thử nghiệm 2 phiên bản mới

Game điện thoại METAL SLUG ATTACK phòng thủ căn cứ cực hay

Game điện thoại Thiện Nữ Mobile Game của ngày lễ tình nhân Valentine

Link full 9Gb video của Kiều Anh Hera

Link full 9Gb video của Kiều Anh Hera

About lccelec

Check Also

ca-phe-bot

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó. Pin bị đập vỡ, lấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *