Home / Tin hot / Huỳnh Tuấn Kiệt chính thức trả lời khiêu chiến của Flores

Huỳnh Tuấn Kiệt chính thức trả lời khiêu chiến của Flores

Võ sư Huynh Tuan Kiet môn phái Nam Huỳnh Đạo đã chính thức trả lời võ sư Flores về việc thách đấu.

Sau 2 ngày giao lưu tại Hà Nội và chiến thắng 2 trận. Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã bay vào thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến sẽ khiêu chiến võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Trận đấu được cho là sẽ diễn ra ở đình Nam Chơn.

Huynh Tuan Kiet
Đình Nam Chơn, Nơi Huynh Tuan Kiet truyền dạy công phu cho môn sinh

Nhưng chiều tối ngày 15/7, môn sinh của Nam Huỳnh Đạo cho hay, chưởng môn của họ không ở Sài gòn. Đầu tháng 6, Flores cũng đã tuyên bố rằng : “Sẽ bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm thầy nếu ông ta đánh thắng  mình bằng võ công truyền điện” . Lần này tới Sài gòn quyết khiêu chiến để vạch mặt võ công giả dối của Huỳnh Tuấn Kiệt.

Nam Huỳnh Đạo sẽ cử trưởng tràng là Huỳnh Tuấn Hùng tiếp đón Flores nếu  Flores đến thăm. Huỳnh Tuấn Hùng là em trai chưởng môn và là môn sinh của Nam Huỳnh Đạo.

Võ sư Huỳnh Tuấn Hùng cũng khẳng định về công phu truyền điện:

“Công phu truyền điện là do mọi người nói, Nam Huỳnh Đạo chưa hề nói như vậy” . Mọi người đang hiểu lầm về nội công tâm pháp của môn phái.

Video được cho là võ công truyền điện của Huynh Tuan Kiet tràn lan trên youtube

Phía môn phái Nam Huỳnh Đạo cho hay:

“Nếu có cuộc tỷ thí võ học diễn ra thì cuộc đấu này phải được sự cho phép của cơ quan chức năng. Không đấu chui như 2 trận đấu ở Hà Nội vừa qua”.

Và đặc biệt:

“Nếu thực sự Flores muốn giao lưu học hỏi. Chúng tôi sẽ cử đại diện tương xứng tiếp chiêu”“Chưởng môn Huynh Tuan Kiet chỉ giao đấu với võ sư Nam Anh -sư phụ Flores mà thôi”

“Không phải ai cũng có thể thách đấu. Nếu ai thách đấu chúng tôi cũng tiếp nhận hết thì là gây loạn. Như vậy sẽ cổ vũ cho bạo lực chứ không thể nói là giao lưu võ học”. Võ sinh của Nam Huỳnh Đạo cho biết như vậy.

Như vậy, cuộc khiêu chiến của Flores có nguy cơ không được tiếp nhận. Những lý do mà Nam Huỳnh Đạo đưa ra hoàn toàn hợp lý. Chúng ta hãy cũng Banmetoday.com theo dõi những tin hot nhất về cuộc khiêu chiến này . Hy vọng Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt có thể bỏ qua “vai vế” mà tiếp chiêu Flores.

Xem thêm tin hot nhất:

 

About lccelec

Check Also

ca-phe-bot

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó. Pin bị đập vỡ, lấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *