Home / Giải Trí / Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores tại võ đường của mình

Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores tại võ đường của mình

Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores tại võ đường của mình chiều nay ngày 27/2. Đây là nơi mà diễn viên Trí Nguyễn dạy và luyện tập võ thuật cùng các học viên. 

Mục đích chính của Flores sang thăm Việt Nam lần này

Sang Việt Nam lần này với mục đích là để gặp và thách đấu lại võ sư “Tuấn Hạc”. Nhưng vị võ sư người Canada này không không nhận được hồi đáp của người đã hạ mình cách đây 9 năm. “Tuấn Hạc” nói rằng mình sẽ chỉ thi đấu nếu có sự cho phép của các cơ quan chức năng.

johnny-tri-nguyen-tiep-flores

Ngoài mong muốn được tái đấu với “Tuấn hạc”, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores còn muốn gặp gỡ nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

johnny-tri-nguyen-tiep-flores

Tưởng chừng kế hoạch đổ bể khi đại diện bên Johnny Trí Nguyễn từ chối cuộc gặp. Tuy nhiên, sau nhiều lần cố gắng liên lạc trực tiếp, Johnny Trí Nguyễn đã đồng ý tiếp Flores chiều nay.

Link full 9Gb video của Kiều Anh Hera

Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores tại võ đường võ đường Liên Phong

Trên trang cá nhân của mình, Flores từng chia sẻ: ” Tôi đã đến Việt Nam nhiều lần, với mục đích giao lưu, học hỏi chứ không phải khiêu chiến. Những gì mà Trí Nguyễn biết về tôi qua truyền thông hoàn toàn không đúng. Tôi biết Trí Nguyễn rất giỏi. Tôi đã xem những cú đá của anh ấy, rất tuyệt. Thật tốt nếu như được gặp Johnny Trí Nguyễn”

Đúng như dự kiến, cuộc gặp chiều nay giữa Johnny Trí Nguyễn và Flores chỉ là giao lưu bình thường. Cả 2 đều chưa có quyết định có tỉ thí võ thuật hay không.

johnny-tri-nguyen-tiep-flores

Johnny Trí Nguyễn cho biết, anh sẵn sàng tiếp nhận bất kỳ ai tới võ đường để giao lưu tỉ thí võ thuật. Kể cả những đối thủ ngoại quốc như võ sư Flores. Tuy nhiên, trận đấu phải được sự cho phép của pháp luật và diễn ra đúng luật giao đấu.

Dưới đánh giá của giới chuyên môn, nếu trận đấu Trí Nguyễn VS Flores diễn ra, người lợi thế sẽ là Johnny Trí Nguyễn. Vì Johnny Trí Nguyễn là người học khá nhiều môn công phu như Vovinam, MMA, Quyền Anh và đấu kiếm…

Banmetoday sẽ cập nhật thông tin mới nhất về trận đấu giữa 2 võ sĩ, các bạn hãy đón xem!

Flores muốn tái đấu Tuấn Hạc người đánh bại mình 8 năm trước

Kiều Anh Hera trong Clip ân ái 9gb – Nữ Thần Streamer làng LOL là ai?

Top 5 game điện thoại di động mới ra mắt năm 2018

Top 10 game điện thoại hay nhất năm 2018

Top 6 game điện thoại giải trí cực hay, có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Game điện thoại nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ Việt hóa ra mắt tháng 1 năm 2018

 

About lccelec

Check Also

ca-phe-bot

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó. Pin bị đập vỡ, lấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *