Home / Game Điện Thoại / Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản cập nhật mới

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản cập nhật mới

Liên Quân Mobile mất kết nối liên tục sau bản update Clan Đại Chiến. Đây là tình trạng game thủ Liên Quân Mobile phải trải nghiệm game trong tình trạng giật, lag. 

Bản cập nhật mới của Liên Quân mobile đem tới những gì?

Có khá nhiều những thay đổi như tăng (giảm) sức mạnh của các tướng, bổ sung trang bị đi rừng mới, tối ưu giao diện, thêm các tính năng mới,… Các game thủ rất mong đợi bản cập nhật này, tuy nhiên thực tế khi trải nghiệm phiên bản mới thì hiện tượng giật, lag diễn ra khá phổ biến.

lien-quan-mobile

Game thủ đang chơi Liên Quân Mobile có thể bị mất kết nối khi giao tranh tổng. Vào trận đấu muộn. Di chuyển từ bệ đá ra ngoài hay việc ban/pick tướng có hiện tượng chậm. Khi mua trang bị cũng phải click nhiều lần thì hệ thống mới ghi nhận… Đây là những có lẽ là nguyên nhân làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của trận đấu.

Đại đa số thiết bị chơi game của các game thủ là các smartphone có cấu hình tầm trung hoặc cận cao cấp. Thực trạng này diễn ra phổ biến ở nhiều server Liên Quân Mobile . Điển hình như Thái Lan, Indonesia, Đông Nam Á  và Việt Nam.

lien-quan-mobile

Kết quả là không ít game thủ bị hệ thống phạt hoặc do đồng đội tố cáo. Điểm trừ sau mỗi lần afk vì lỗi mất kết nối như vậy tương đối nhiều. Nếu sau 2 trận liên tiếp mà bị mắc lỗi này thì điểm uy tín hoàn toàn có thể bị trừ xuống còn dưới 90 điểm. Điều này khiến các game thủ không thể tham gia đấu hạng nữa. Họ buộc phải cày lại điểm uy tín lại bằng cách đánh với người hoặc máy ở mục đấu thường. Như vậy, để tránh gặp phải những thiệt hại không đáng có, game thủ Liên Quân Mobile cần chú ý tới cảnh báo tín hiệu đường truyền mà hệ thống đưa ra.

Top 5 game điện thoại di động mới ra mắt năm 2018

Top 10 game điện thoại hay nhất năm 2018

Top 6 game điện thoại giải trí cực hay, có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Game điện thoại nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ Việt hóa ra mắt tháng 1 năm 2018

About lccelec

Check Also

Hoa Vinh khoe Youtube trao nút bạc, clip “khủng” có tới 10 triệu lượt xem

Hoa Vinh khoe Youtube trao nút bạc, clip “khủng” có tới 10 triệu lượt xem. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *