Home / Thế Giới Bitcoin / Nguyên nhân BitConnect đóng cửa BCC lao dốc còn 7% thị trường chao đảo

Nguyên nhân BitConnect đóng cửa BCC lao dốc còn 7% thị trường chao đảo

Sau nhiều ngày liên tục thông báo bảo trì và nâng cấp hệ thống. Sàn BitConnect bất ngờ dừng hoạt động lending (cho vay tiền ảo).

Trong thông báo này, dịch vụ Lending sẽ dừng và giao dịch nội bộ sẽ đóng trong 5 ngày tới.

nguyen-nhan-bitconnect-dong-cua

Trong thông báo, BCC nêu khá nhiều lý do về việc đóng cửa dịch vụ. Nhưng đáng chú ý hơn cả là lệnh đình chỉ từ Ủy ban Chứng khoán Texas và North Carolila. Cả 2 lệnh đều nói răng Bitconnect đã tham gia vào việc bán chứng khoán nhưng không đăng ký sự kiện bán token nào.

 

nguyen-nhan-bitconnect-dong-cua

 

” Chúng tôi đã nhận được hai lá thư yêu cầu tạm ngưng và chấm dứt hoạt động, một từ Ban Chứng khoán Nhà nước Texas, và một từ  Sở chứng khoán North Carolina. Những hành động này đã trở thành một trở ngại cho việc tiếp tục hợp pháp của nền tảng này.”

Thông báo cũng nêu về  những tin tức xấu đã “làm cho các thành viên trong cộng đồng không tin tưởng vào nền tảng” 

Bên cạnh đó, BCC cũng đổ lỗi cho hàng loạt các cuộc tấn công DDoS. Thực tế, từ đầu tháng 1 tài khoản Twitter của BCC đã đổ lỗi cho các cuộc DDoS đối với website của mình.

nguyen-nhan-bitconnect-dong-cua

Mặc dù vậy, Bitconnect  cho biết, họ vẫn tiến hành iCO BitconnectX và họ đang tiến hành cây dựng một sàn giao dịch thay thế Token Bitconnect

nguyen-nhan-bitconnect-dong-cua

Trong thông báo Bitconnect sẽ trả lại tiền cho nhà đầu tư bằng BCC với tỷ giá 363,62 USD/ 1 BCC. Như vậy, với thông báo trên thì nhà đầu tư có cảm giác mình sẽ ăn quả lừa từ BCC. Việc bán tháo BCC trong thời điểm này là điều đương nhiên xảy ra. Do đó, đồng BCC rớt giá không phanh là điều tất yếu.

nguyen-nhan-bitconnect-dong-cua

Hiện tại, do lượng truy cập vào web Bitcconet quá lớn nên khó có thể bán BCC thuận lợi. Trong thông báo đã nêu 5 ngày sau mới khóa sàn nội bộ BCC chứ chưa hủy hẳn đồng tiền này. Như thế, bạn vẫn có thể rút đồng BCC ra ngoài để bán, dù hơi buồn là giá sẽ rất thấp. Hiện tại vẫn phải chờ hệ thống Bitconnect ổn định lại thì bạn mới có thể làm việc này.

About lccelec

Check Also

pincoin-va-ifan-bi-to-lua-dao

PINCOIN và IFAN bị tố lừa đảo tiền ảo người dân treo băng rôn khắp đường phố

PINCOIN và IFAN bị tố lừa đảo tiền ảo. Sáng 8/4 người dân đã kéo …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *