Home / Giải Trí / Táo quân 2018 – Gặp nhau cuối năm 2018 – Nhiều ý kiến trái chiều

Táo quân 2018 – Gặp nhau cuối năm 2018 – Nhiều ý kiến trái chiều

Táo quân 2018 – Gặp nhau cuối năm 2018 là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về. Tuy nhiên, sau công chiếu đêm giao thừa, Táo quân 2018 gây khá nhiều tranh cãi trong khán giả.

Gặp nhau cuối năm – Táo quân đã và đang là chương trình quen thuộc với khán giả Việt. Qua việc Ông Táo chầu trời phản ánh những vấn đề nổi cộm trong một năm qua góc nhìn hài hước. Táo quân đã trở thành quen thuộc với khán giả cả nước.

Năm 2018, Táo quân bước sang tuổi 15 đánh dấu một mốc quan trọng. Chương trình lên sóng truyền hình như thường lệ. Kịch bản vẫn như thường lệ, có khác biệt với mọi năm là thay hình thức báo cáo của các Táo thành các cuộc thi. Từ cuộc thi trang phục, đến cuộc thi qua trò chơi …phản ánh khá sắc nét những tồn tại trong năm 2017. Tuy nhiên, có khá nhiều khán giả cho rằng, táo quân 2018 quá dàn trải và kém sâu sắc.

Tiếng cười hài hước sâu cay

Đây là điều khán giả của chương trình Táo quân 2018 luôn mong chờ. Sau khi lên sóng, khá nhiều hình ảnh và câu nói của Táo quân 2018 được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên một trang của mạng xã hội facebook một video trích đoạn táo quân 2018 với status: Bạn ấn tượng với câu nói nào nhất? Đạt tới > 200k lượt thích và > 1000 lượt chia sẻ trong vài giờ.

tao-quan-2018-gap-nhau-cuoi-nam-2018

Fan của trang thích thú bình luận về những câu nói hài hước mà sâu cay như:

” Học sinh bọn nó là chuột bạch”

” Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no .”

” Bất hạnh khi người khôn ở với lũ ngu “

” Cuộc đời thật lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều “

….

Những câu nói trên trở thành đề tài nóng hổi trong ngày đầu năm. Những tấm ảnh chế, ảnh cắt từ video được chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội.

Trong trò chơi tìm ghế của các Táo, không ít người nhận ra câu chuyện của một nhân vật hô mưa gọi gió một thời.

Có khán giả chia sẻ : ” Năm nào cũng thây Táo Quân hay hơn năm trước” 

Điểm nhấn trong táo quân 2018

Gây ấn tượng nhất có lẽ là phần trình diễn của Tự Long – Táo Xã hội. Tiếp đó là phần tranh ghế của các Táo trong chương trình.

Với bài hát chế ca khúc “Thật bất ngờ” của Táo Xã hội đã để lại điểm nhấn trong lòng khán giả. Phản ánh thực trạng trên mạng xã hội khá chân thực.

Không dừng lại ở đó, phần tranh ghế của các Táo cũng được khán giả đánh giá rất cao. Nửa đầu chương trình bị cho là quá dàn trải thì phần “tranh quyền đoạt ghế” này được nhận định là khá sâu sắc. Khán giả thích thú với những tình tiết tỉ mỉ trong phân đoạn. Cao trào được đẩy dần lên tới mức tận cùng theo từng cung bậc cảm xúc của khán giả.

tao-quan-2018-gap-nhau-cuoi-nam-2018-1

Những ý kiến trái chiều

Qua chặng đường 15 năm, táo quân đã trở thành món ăn tinh thần của mỗi gia đình đêm cuối năm. Chính vì thế, Táo quân 2018 nhận được nhiều khen chê từ phía khán giả. Có những ý kiến trái chiều khá khắt khe của không ít khán giả khiến những người làm chương trình phải suy nghĩ.

” Những vấn đề nhắc đi nhắc lại nhiều lần, năm nào cũng thấy Táo không hay bằng năm trước”

” Nội dung quá sơ sài, dàn trải, không nhấn mạnh vào vấn đề trọng tâm, phản ánh qua loa, không thuyết phục người xem”

” Nhẹ hơn năm ngoái, có vẻ hời hợt”

” Táo đang nhạt đi do những người thực hiện. Có lẽ chương trình trở nên nhàm chán khi chúng ta xem quá lâu. Càng về sau càng nhiều kỳ vọng. Dù có xoay sở đủ kiểu thì Táo vẫn rất khó để làm mới”

….

Có những đánh giá khắt khe hơn nữa, gần như phủ nhận toàn bộ công lao của ê kíp diễn viên hài Táo quân 2018. Tuy nhiên, đa số khán giả vẫn ủng hộ Táo Quân. Ngay cả những khán giả khó tính thì họ vẫn khẳng định:Táo quân là món không thể thiếu mỗi năm.

” Dù chưa được hay, dù chưa được sát, dù không được sâu sắc và dữ dội như mong đợi nhưng có Táo Quân thì vẫn xem”

Link xem táo quân 2018

 

About lccelec

Check Also

Hoa Vinh khoe Youtube trao nút bạc, clip “khủng” có tới 10 triệu lượt xem

Hoa Vinh khoe Youtube trao nút bạc, clip “khủng” có tới 10 triệu lượt xem. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *