Home / Thủ Thuật Facebook / Thủ thuật ẩn tin nhắn trên Messenger của Facebook

Thủ thuật ẩn tin nhắn trên Messenger của Facebook

Với những thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể ẩn nhanh các tin nhắn quan trọng khỏi face book mà không cần phải xóa chúng vĩnh viễn.

Bạn có thể áp dụng thủ thật sau để không lo tin nhắn của mình bị ai đó đọc được.

Bước 1: 

Truy cập vào face book của bạn – chắc chắn rồi 🙂

Sau đó Click vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải của màn hình  và chọn ” Xem tất cả trong messenger “ (View all in messenger)

Bước 2:

Để ẩn tin nhắn quan trọng cảu ai đó bạn chỉ cần Click vào biểu tượng bánh răng (biểu tượng cài đặt) của tin nhắn đó và bấm “Lưu trữ” ( Archive), ngay lập tức toàn bộ nội dung tin nhắn của người đó sẽ được đưa vào lưu trữ và không còn hiển thị trên màn hình messenger nữa.

Khi bạn muốn xem lại nội dung tin nhắn đó hoặc nội dụng những tin nhắn khác đã ẩn vào lưu trữ thì làm thế nào? Bạn thực hiện theo bước sau nhé.

Bước 3: Bạn click vào biểu tượng răng cưa ở góc trái màn hình và chọn ” Cuộc trò chuyện đã lưu trữ” (Archived Threads). Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến cửa sổ tin nhắn lưu trữ và có thể xem lại những tin nhắn mình đã ẩn đi.

Nếu bạn không sử dụng máy tính mà sử dụng thiết bị Android thì sao?

Bạn mở ứng dụng Messenger sau đó nhấn và giữ yên vào dòng tin nhắn muốn ẩn cho đến khi menu chức năng hiện ra, bạn chọn “lưu trữ ” ( Archive) giống như trên đối với những tien nhắn đó để  ẩn đi tránh con mắt của người khác.

Tương tự, nếu bạn sử dụng Iphone, bạn mở ứng dụng Messenger sau đó chọn cuộc hội thoại (tin nhắn) cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, chọn “lưu trữ ” ( Archive) là xong.

Qua bài viết này, thay vì xóa tin nhắn (cuộc hội thoại), bạn chỉ cần áp dụng thủ thuật trên là có thể ẩn đi những nội dung không muốn công khai và có thể dễ dàng xem lại khi cần. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

About lccelec

Check Also

Hình avatar facebook tết cực cute năm 2018 chào đón xuân sang

Hình avatar facebook có khả năng biểu thị trạng thái của bạn bất cứ lúc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *