Home / Tin hot / Vịnh xuân Tuấn Hạc lên tiếng về việc Flores tìm mình không được

Vịnh xuân Tuấn Hạc lên tiếng về việc Flores tìm mình không được

tuan hac len tieng
Võ sư Tuan hac len tieng

Khi tới Hà nội, Flores nói rằng đã cử đệ tử đi tìm Tuấn hạc. Nhưng thật không may là Tuấn hạc bỏ nghiệp võ đi lái taxi.

Hy vọng tái đấu cùng người đã chiến thắng mình cách đây 8 năm không thành. Tuy nhiên, Flores tuyên bố rằng mình vẫn tôn trọng đối thủ cũ và không muốn làm phiền Tuấn hạc.

Thật bất ngờ là võ sư Vịnh Xuân Tuan hac len tieng phản hồi thông tin này. Việc anh nghỉ tập Vịnh xuân quyền là chính xác. Nhưng việc bỏ nghiệp võ đi lái taxi là thông tin sai lệch. Anh nghỉ tập ở võ đường nhưng vẫn luôn hướng tới võ đạo.  Võ sư Tuấn khẳng định vẫn thường xuyên tự tập luyện để giữ gìn sức khỏe và nghiên cứu võ đạo.

Qua trao đổi , võ sư Tuấn  cho biết anh đã trao đổi số phone với Flores. Không hiểu tại sao võ sư  Flores chưa gọi điện. Bên Flores cũng chưa gửi văn bản đề nghị thách đấu mà đã nói là tìm mình trên báo. Anh thấy hơi bất ngờ về cách làm của Flores.

Tuy nhiên, Võ sư Tuấn hạc trả lời một cách thẳng thắn. Nếu võ sư Vịnh Xuân Flores tiếp tục khiêu chiến thì mình sẵn sàng tiếp nhận. Nhưng phải có sự cho phép của cơ quan chức năng chứ không đấu “chui”.

” Nếu Flores muốn gặp tôi, ông ta cần phải liên lạc trước, ông ta đã và đang có số điện thoại của tôi. Tôi là người Việt Nam, tôi không hiếu chiến và sẵn sàng đón tiếp một cách cởi mở ” .

 

Tin hot trong ngày:

 

 

 

 

About lccelec

Check Also

ca-phe-bot

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó. Pin bị đập vỡ, lấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *