Home / Tin hot / Võ sư Flores giao lưu võ thuật cùng võ sư Cù Mai Công

Võ sư Flores giao lưu võ thuật cùng võ sư Cù Mai Công

Tại nhà văn hóa thanh niên TP Hồ Chí Minh. Võ sư Flores giao luu vo thuat cùng võ sư Cù Mai Công. Đi cùng võ sư Flores có con gái của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và các môn đồ.

Flores giao luu vo thuat
Flores giao luu vo thuat đi cùng Katleen Phan Võ – con gái của võ sư Nam Anh

Hai bên mất khá nhiều thời gian cho màn chào hỏi theo nghi lễ. Mọi người đều trông chờ trận đấu giữa Flores và Cù Mai Công.

Võ sinh của 2 bên đều thay nhau biểu diễn giao lưu. Ngay Katleen Phan Võ – con gái võ sư Nam Anh cũng lên biểu diễn kỹ năng Vịnh Xuân.

Katleen Phan Võ biểu diễn quấn tay Vịnh Xuân

Sau một loạt động tác khởi động. Võ sư Cù Mai Công thực hiện một kỹ năng mạo hiểm. Nó được cho là phô diễn trước đoàn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh. Trực tiếp Flores cũng tham gia kiểm chứng. Ông đứng lên bụng võ sư Cù Mai Công và nhún khá nhiều lần.

Flores cùng võ sinh của mình thực hiện biểu diễn một số bài võ Vịnh Xuân. Màn biểu diễn khá thành công và được hoan hô nhiệt liệt.

Võ sư Cù Mai Công hướng các môn sinh của mình bài đấu đối kháng. Với độ khó tăng dần từ 2 đối 2 lên 8 đối 8. Tuy nhiên, bài đối kháng được cho là không đẹp mắt . Ngay cả võ sư Cù Mai công cũng phải nói: “Đánh xấu, giống đánh nhau ngoài đường”.

Sau màn giao lưu, hai bên ngồi ăn bánh, uống nước và trò chuyện. Võ sư 4 đẳng Vịnh Xuân Nam Anh phát biểu về tinh thần Chân -Thiện – Mỹ của võ thuật. Anh ta lên án gay gắt  Võ Sư “truyền điện” Huỳnh Tuấn Kiệt. Võ sư này cho rằng Huỳnh Tuấn Kiệt làm xấu mặt làng võ Việt Nam. Sau khi được phỏng vấn lại, anh ta lên án cả việc ông Hoàng Vĩnh Giang cố tình bỏ qua việc này.

Võ sư Flores cho biết:

“Các bạn đã cho thấy sự dũng khi tập luyện cũng như chiến đấu. Như vậy mới thấy được tinh thần võ học. Tôi rất ấn tượng”

Đây là video Võ sư Flores giao luu vo thuat cùng võ sư Cù Mai Công:

Hãy cùng banmetoday.com theo dõi bước chân của Flores trong làng võ Việt nhé.

Xem thêm tin hot nhất:

 

About lccelec

Check Also

ca-phe-bot

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó

Cà phê bột từ vỏ cà phê trộn pin con ó. Pin bị đập vỡ, lấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *